Home / Tin Tức / Căn hộ cạnh tranh bằng giá trị thực đem đến cho khách hàng

Căn hộ cạnh tranh bằng giá trị thực đem đến cho khách hàng

Các chủ đầu tư căn hộ ngày càng có nhiều chính sách để thu hút khách hàng. Ngoài các cam kết xây dựng, không gian sống và phương án thanh toán được chú trọng phát triển.

Giá thành luôn là bài toán mà tất cả mọi người đều đặt lên bàn tính để cân nhắc. Với tình hình điều kiệu chung, việc giảm giá bán sẽ không thể thực hiện. Thay vào đó, các chủ đầu tư dự án chọn phương án hỗ trợ tài chính cho khách mua bằng hình thức kéo dài tiến độ thanh toán, cũng như hỗ trợ lãi suất để giảm giá thành cho căn hộ. Đơn cử như dự án Lancaster Lincoln, chủ đầu tư – Tập đoàn Trung Thuỷ áp dụng chính sách khách hàng chỉ cần thanh toán 30% tới khi nhận nhà.

Ngoài chính sách thanh toán hỗ trợ người mua, một số chủ đầu tư còn đưa vào ý tưởng thiết kế độc đáo để mang đến thêm phần lợi cho khách mua nhà. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, họ đã chủ động tăng thêm diện tích sử dụng cho các căn hộ bằng trang bị thêm gác hoặc tầng lửng. Gian lửng này có thể tranh trí thành phòng làm việc tách biệt với không gian sinh hoạt chung, hay với gia đình đông con, thì gác sẽ là một phòng riêng cho trẻ, hoặc làm nơi cho người thân nghỉ ngơi khi đến thăm nhà. Không chỉ ở tiện lợi mà những ai mua để cho thuê càng hiệu quả khi mua diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ nhưng thực tế lại có đến 3 phòng.

Như vậy, nếu lấy tổng số tiền phải trả chia cho tổng diện tích sử dụng thực sẽ có mức giá trên từng m2 thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Diện tích sử dụng thực có thêm ít nhất 1/3 so với diện tích công bố của từng căn hộ. Lancaster Lincoln được thiết kế khoảng không cao 3,8m, không chỉ mang đến không gian căn hộ rộng thoáng như nhà tự xây, mà còn thoải mái lắp thêm tầng lửng hay gác vẫn đảm bảo chiều cao sử dụng. Chính vì vậy, khi được biết có thêm tầng gác ngay trong các căn hộ Lancaster Lincoln, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại xuống tiền cọc giữ chỗ ngay.

Tuỳ nhu cầu, người mua chọn loại căn hộ có gác ghép, hay tầng lửng. Có nhiều diện tích lựa chọn: căn 1 phòng ngủ từ 45,8 -47,9m2 (có tầng lửng), căn 2 phòng ngủ từ 71-88m2 (có tầng lửng). Có cả loại căn hộ 3 và 4 phòng ngủ. Đặc biệt, tại Lancaster Lincoln còn có căn hộ dành cho gia đình 2 thế hệ cùng sống chung hoặc đáp ứng nhu cầu mua để an cư và cho thuê với loại thiết kế có riêng 2 lối ra vào tách biệt.

Thiết kế độc đáo vậy, nên dự án được giới đầu tư đánh giá cao về hiệu suất đầu tư. Cộng với vị trí tọa lạc chỉ cách Quận 1 bằng cầu Khánh Hội, căn hộ Lancaster Lincoln xem là món đầu tư rất hời. Điều đó càng khẳng định khi các căn hộ được bàn giao nội thất hoàn thiện. Thông tin từ Tập đoàn Trung Thủy cho biết, căn hộ Lancaster Lincoln được bàn giao nội thất hoàn thiện với giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng/căn. Mức giá này được xem là của sản phẩm phân khúc tầm trung, vừa túi tiền với đa số người mua nhà để ở hoặc đầu tư nhưng khách mua lại được nhận căn hộ cao cấp.

Vật liệu và trang thiết bị sử dụng của các thương hiệu uy tín như nền lót sàn gỗ cao cấp; tường và trần nhà được hoàn thiện bằng sơn nước của Nippon, Jotun, hay Dulux; chân tường được nẹp viền gỗ. Hệ thống cửa chống cháy, chống ồn. Mỗi căn hộ còn được trang bị giàn điều hoà của Panasinic, Dankin.

Cũng như chia sẻ của chủ đầu tư, nhờ năng lực tài chính sẵn có, quỹ đất chuẩn bị từ sớm, nên đã tiết giảm được rất nhiều chi phí đầu tư, đảm bảo về mức giá hợp lý cho người mua nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn mang tới những giá trị về mặt tinh thần cho khách hàng bằng không gian sống. Kiến trúc Lancaster Lincoln mô phỏng theo các tháp nhà tại New York với phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, toát lên sự sang trọng và độc đáo.

Cư dân Lancaster Lincoln được thừa hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp với thư viện đồ sộ quy tụ hàng trăm đầu sách; không gian xanh rộng lớn khi 60% diện tích khuôn viên dự án (8.414 m2) dành cho phát triển dịch vụ tiện ích. Nơi đây, có hẳn 1 công viên 1.000m2; phòng gym rộng 800m2; câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng với phòng xem phim, phòng họp; trung tâm thương mại rộng đến 8 tầng. Hoạt động bảo vệ thực hiện nghiêm ngặt với 3 vòng kiểm soát với hệ thống khoá thẻ từ, camera quan sát, hệ thống lên lạc nội bộ hiển thị hình ảnh và lực lượng bảo vệ từ cổng ra vào 24/24.

Với hàng loạt tiện ích như vậy dự án Lancaster Lincoln ngoài an cư, còn gợi mở cho nhiều khách hàng hướng đầu tư lâu dài. Như trường hợp của ông Nguyễn Trung, khách hàng đến từ Bình Thuận đã đặt chỗ 2 căn 2 phòng ngủ.

Ông Trung cho biết: “Gia đình tôi mua căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln nhằm chuẩn bị điều kiện cho cô con gái lớn sắp vào đại học. Sau này, con gái vừa có chỗ ở, đi lại học hành dễ dàng, lại có thể tự túc chi phí học tập và tích luỹ kinh nghiệm kinh doanh bằng việc cho thuê phòng ở ngay trong giai đoạn học đại học”.

Liên hệ Website chính thức của dự án tại đây: canholancaster.info 

nguồn: dantri.com.vn