Home / Tin Tức / Điểm mặt 14 dự án sắp triển khai tại quận 4

Điểm mặt 14 dự án sắp triển khai tại quận 4

Điểm mặt 14 dự án căn hộ sắp triển khai tại quận 4

1. Mặt đường Bến Vân Đồn

Benvandon-1.jpg

Tuyến đường Bến Vân Đồn thu hút nhiều tập đoàn bất động sản

Trong số các tuyến đường thuộc quận 4 thì có thể nói Bến Vân Đồn là tuyến đường phát triển hơn cả. Theo Rever nhận định, đến thời điểm hiện tại thì gần như các vị trí đắc địa tại tuyến đường này đều đã và sắp có sự góp mặt của nhiều dự án căn hộ.

Masteri-1.jpg
Phối cảnh dự án Masteri Millennium tại tuyến đường Bến Vân Đồn Quận 4

Điển hình như dự án Saigon Royal đang được nhà thầu Ricons triển khai làm móng; hai dự án TresorRiverGate của Novaland cũng đang trong quá trình xây dựng, dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm nay; dự án Grand Riverside của Hồng Hà đang xây dựng đến tầng 3; dự án Gold View của TNR Holdings Việt Nam kết hợp cùng Công ty May Diêm đang trong giai đoạn cất nóc.

2. Mặt đường Nguyễn Tất Thành

hinh anh phoi canh du an lancaster lincoln.jpg
Dự án Lancaster Lincoln của tập đoàn Trung Thủy tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành

So với mặt đường Bến Vân Đồn thì Nguyễn Tất Thành có ít dự án hơn. Một số dự án lớn sắp hình thành tại đây có thể kể đến như: Vinhomes Habour City (hiện dự án này đang được hoãn thi công do việc tập đoàn Vingroup đã rút khỏi và tin đồn Vạn Thịnh Phát mua lại); trong khi đó dự án Lancaster Lincoln của tập đoàn Trung Thủy đang được quảng cáo rầm rộ và  công trường tại đây vẫn rất nhộn nhịp. Tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 Tại Đây. 

3. Mặt đường Tôn Thất Thuyết

Một trong những tuyến đường lớn của Quận 4 không thể không nhắc đến đó là tuyến đường Tôn Thất Huyết. Hiện tuyến đường này đang rất nóng với hàng loạt dự án chuẩn bị triển khai. Đầu đường Tôn Thất Thuyết là dự án River Park hiện đã cất nóc và sắp bàn giao.

Đi sâu vào một chút là dự án CharmintonIris của Sacomreal với quy mô 1,400 căn hộ chuẩn bị ra mắt thị trường. Theo Rever khảo sát, công trường CharmintonIris đã thi công được vài tháng, chủ đầu tư Sacomreal cũng đã chuẩn bị vốn xong cho dự án này.

Ngay sát CharmintonIris là dự án 78 Tôn Thất Thuyết của tập đoàn Novaland. Dự án này dự kiến mở bán vào Qúy 4/2017 và thời gian bàn giao dự kiến vào Qúy 2/2020.

Charmington iris.jpg
Dự án CharmintonIris của Sacomreal với quy mô 1,400 căn hộ chuẩn bị ra mắt thị trường

Một dự án nữa của Novaland tại tuyến đường này là dự án 299 Tôn Thất Thuyết. Dự án được khởi công từ lâu nhưng dự kiến tháng 7 năm nay mới mở bán. Ngay sát dự án 299 Tôn Thất Thuyết đó là dự án Ascent Riverside của HBC, hiện vẫn chưa được triển khai. Ngoài ra còn một dự án đáng chú ý là Etown Central Quận 4 đang trong quá trình thi công rất nhộn nhịp, hiện đã lên được tầng 10.

nguồn: Rever.vn